00000000 About Us - กล้าต้นตะกู กล้ายูคา กล้ามะละกอ กล้าสักทองรับจ้างปลูกทั่วประเทศ - กล้าสักทอง, กล้าตะกู, กล้าตะกูยักษ์, สักทอง, ต้นกล้าสักทอง, ต้นกล้าตะกู, ต้นกล้าตะกูยักษ์, กล้ามะละกอ, ต้นกล้ามะละกอ, กล้ายางนา, ต้นกล้ายางนา

About Us

ตัวอย่างสินค้าของตะกูไทยประจำปี 2554

รับจองต้นกล้าและรับจ้างปลูกต้นไม้ทุกชนิดประจำปี 2554

จะให้เราจัดต้นกล้าให้หรือท่านมีต้นกล้าแล้วเราก็ยินดีปลูกให้ทั่วประเทศ

จำหน่ายต้นกล้ายางนาสูง 40 – 70 CM ราคาเริ่มต้น  5 -20 บาทแล้วแต่ขนาดของถุงพร้อมส่งให้ฟรีมีจำนวน 30,000 ต้น

จำหน่ายเหง้าสักทองราคาเริ่มต้น 1.65 -2.10 บาท

ตะกูไทยยืนหยัดการปลูกตะกูยักษ์รวมเป็นระยะเวลา 2 ปี ขอยืนยันว่าเป็นไม้โตเร็วและสามารถเป็นไม้ทดแทนได้ในอนาคตอันใกล้นี้แน่นอน

จำหน่ายเมล็ดพันธุ์ตะกูยักษ์ราคากิโลกรัมละ 500 บาทเมล็ดพันธุ์เดือนตุลาคม 2553นี้เป็นผลสุกและเป็นผลที่ร่วงเอง

ประกาศใหม่ 8 ธันวาคม 2553 

รับจองต้นกล้าสักทอง  จำหน่ายเหง้าสักทอง ตะกูยักษ์  ต้นกล้ายูคาดับเบิ้ล A   ต้นกล้วยหอมทอง  พร้อมรับจ้างปลูกและจำหน่ายต้นกล้าราคาเริ่มต้น 1.75  – 10.50 บาท

ทุกราคาต่อรองได้ 

คำเตือนการปลูกตะกูยักษ์ 

เหมาะสำหรับพื้นที่ใกล้น้ำและดินร่วนเท่านั้น

ประกาศด่วน เรียนลูกค้าตะกูไทยกรุณาช่วยลงทะเบียนการปลูกต้นไม้เพื่อจะวางแผนการซื้อคืนต้นไม้ในอนาคตให้แก่ลูกค้าคลิกที่นี่รวมผลงานการปลูกของตะกูไทยที่ผ่านมาสนใจดูได้

พะเยา ลำพูน ลำปาง ร่องแช่แปลงปลูกตะกูไทย ฝางเชียงใหม่

ตัวอย่างแปลงปลูกตะกูยักษ์ที่ดีที่สุด อำเภอเดิมบางนางบวช จังหวัดสุพรรณบุรี

   สนใจติดต่อ  083-123158(D-tac) 086-42017536(CAT) 082-18889432(GSM)

สาขาของตะกูไทยสาขานนทบุรี(ร.พ ศรีธัญญา) ชลบุรี(หนองมน) พัทลุง หาดใหญ่ เชียงใหม่ เชียงราย ลำปาง พะเยา แพร่  

การติดต่อกับทีมงานตะกูไทยเพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเชิงสร้างสรรค์
1.Tel 086-5554563(CAT)     083-5834453 (D-Tac)
2. takoothai-support@gmail.com
3. contacttakoothai@hotmail.com
4. http://takoothai.com    
จำหน่ายสินค้าเกษตรและรับจ้างปลูกต้นไม้ทุกชนิด  ทั่วประเทศไทยกับทีมงานตะกูไทย

Takoo Thai: เกี่ยวกับเรา

ดูแลนิ้วหัวแม่มือสีเขียวของคุณในขณะที่คุณดูแลต้นไม้ที่ Takoo Thai มอบให้คุณ คุณจะได้รับประสบการณ์และรู้สึกว่าได้รับการเติมเต็มในฐานะพ่อแม่พันธุ์พืชเมื่อคุณเห็นต้นกล้าแรกงอกขึ้นมาและเติบโตต่อไปในอีกไม่กี่เดือน  

Takoo Thai เป็นแบรนด์ท้องถิ่นในประเทศไทยที่เชี่ยวชาญในการจำหน่ายต้นกล้าและพืชตะกอนที่มีคุณภาพสูงสุด ไม่ว่าคุณต้องการซื้อหรือขายต้นไม้เพื่อใช้ส่วนตัวหรือเพื่อธุรกิจเราสามารถช่วยจัดหาทุกสิ่งที่คุณต้องการได้ คุณสามารถมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณภาพสูงสุดและผลิตด้วยความทุ่มเทและเอาใจใส่ 

นอกจากนี้เรายังซื้อต้นกล้าและต้นตะกอนจากลูกค้าที่ต้องการขาย เรารับและซื้อสินค้าที่อยู่ในสภาพดีและขายต่อให้กับผู้อื่นที่ต้องการ นอกเหนือจากการซื้อผลิตภัณฑ์ของเราแล้วคุณยังสามารถเข้าร่วมโครงการต่างๆเช่นกิจกรรมปลูกต้นไม้หากคุณต้องการมีส่วนร่วมในการรักษาสิ่งแวดล้อม 

ทำไมคุณควรซื้อต้นกล้า

แนวคิดในการดูแลและปลูกต้นไม้จากพื้นดินอาจดูน่ากลัวสำหรับบางคน แม้ว่าขั้นตอนนี้จะต้องใช้ความพยายามและความเอาใจใส่อย่างหนัก แต่ผลลัพธ์ที่ได้ก็คุ้มค่า หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมโปรดดูเหตุผลที่คุณควรซื้อต้นกล้าจากเราที่ Takoo Thai: 

 1. การซื้อต้นกล้าจะช่วยให้คุณประหยัดเงิน
  แทนที่จะซื้ออาหารราคาแพงเกินไปที่ซูเปอร์มาร์เก็ตคุณสามารถเลือกปลูกไว้กินเองที่บ้านได้ สิ่งที่คุณต้องมีคือพื้นที่โล่งเมล็ดพืชเครื่องมือทำสวนขั้นพื้นฐานและการทำงานหนักและความทุ่มเทมากมาย เมื่อเวลาผ่านไปคุณจะสังเกตเห็นว่าคุณใช้จ่ายเงินน้อยลงไปกับอาหารในตลาดและอีกมากมายในเรื่องการเงินอื่น ๆ 
 2. การซื้อต้นกล้าดีต่อสิ่งแวดล้อม
  ใคร ๆ ก็รู้ว่าพืชทุกชนิดจะมีส่วนช่วยสิ่งแวดล้อม หากคุณมีสวนผักคุณก็จะได้ช่วยแผ่นดินแม่เช่นกัน นี่เป็นตัวเลือกที่ดีกว่าเมื่อเทียบกับผลไม้และผักอื่น ๆ ที่ขายและขนส่งไปทั่วโลก 
 3. คุณสามารถเรียนรู้วิธีดูแลต้นไม้
  หากคุณต้องการดูแลนิ้วหัวแม่มือสีเขียวของคุณวิธีที่ต้องทำก็คือการดูแลต้นไม้ การเรียนรู้วิธีการปลูกและดูแลต้นกล้าเป็นวิธีที่ดีในการฝึกฝนทักษะในการอุทิศตนและความรับผิดชอบ นอกจากนี้ยังให้กิจวัตรประจำวันที่สม่ำเสมอเพื่อให้คุณปฏิบัติตามทุกวัน 
 4. อาหารออร์แกนิกรสชาติดีที่สุดอิ่ม
  ผลไม้และผักบางชนิดที่ซื้อในตลาดอาจมีสารเคมีและสารกันบูดทุกประเภทซึ่งจะช่วยให้นานขึ้น หากซูเปอร์มาร์เก็ตเสนอทางเลือกออร์แกนิกสิ่งเหล่านี้จะแพงเกินไปอย่างมาก สิ่งที่ยอดเยี่ยมในการปลูกพืชของคุณเองก็คือคุณสามารถมีทางเลือกแบบอินทรีย์ได้ที่บ้านของคุณ พวกเขายังมีรสชาติดีกว่าเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ที่ขายในตลาด