00000000 Goods - กล้าต้นตะกู กล้ายูคา กล้ามะละกอ กล้าสักทองรับจ้างปลูกทั่วประเทศ - กล้าสักทอง, กล้าตะกู, กล้าตะกูยักษ์, สักทอง, ต้นกล้าสักทอง, ต้นกล้าตะกู, ต้นกล้าตะกูยักษ์, กล้ามะละกอ, ต้นกล้ามะละกอ, กล้ายางนา, ต้นกล้ายางนา

Goods

ตัวอย่างสินค้าของตะกูไทยประจำปี 2554

รับจองต้นกล้าและรับจ้างปลูกต้นไม้ทุกชนิดประจำปี 2554

จะให้เราจัดต้นกล้าให้หรือท่านมีต้นกล้าแล้วเราก็ยินดีปลูกให้ทั่วประเทศ

จำหน่ายต้นกล้ายางนาสูง 40 – 70 CM ราคาเริ่มต้น  5 -20 บาทแล้วแต่ขนาดของถุงพร้อมส่งให้ฟรีมีจำนวน 30,000 ต้น

จำหน่ายเหง้าสักทองราคาเริ่มต้น 1.65 -2.10 บาท

ตะกูไทยยืนหยัดการปลูกตะกูยักษ์รวมเป็นระยะเวลา 2 ปี ขอยืนยันว่าเป็นไม้โตเร็วและสามารถเป็นไม้ทดแทนได้ในอนาคตอันใกล้นี้แน่นอน

จำหน่ายเมล็ดพันธุ์ตะกูยักษ์ราคากิโลกรัมละ 500 บาทเมล็ดพันธุ์เดือนตุลาคม 2553นี้เป็นผลสุกและเป็นผลที่ร่วงเอง

ประกาศใหม่ 8 ธันวาคม 2553 

รับจองต้นกล้าสักทอง  จำหน่ายเหง้าสักทอง ตะกูยักษ์  ต้นกล้ายูคาดับเบิ้ล A   ต้นกล้วยหอมทอง  พร้อมรับจ้างปลูกและจำหน่ายต้นกล้าราคาเริ่มต้น 1.75  – 10.50 บาท

ทุกราคาต่อรองได้ 

คำเตือนการปลูกตะกูยักษ์ 

เหมาะสำหรับพื้นที่ใกล้น้ำและดินร่วนเท่านั้น

ประกาศด่วน เรียนลูกค้าตะกูไทยกรุณาช่วยลงทะเบียนการปลูกต้นไม้เพื่อจะวางแผนการซื้อคืนต้นไม้ในอนาคตให้แก่ลูกค้าคลิกที่นี่รวมผลงานการปลูกของตะกูไทยที่ผ่านมาสนใจดูได้

พะเยา ลำพูน ลำปาง ร่องแช่แปลงปลูกตะกูไทย ฝางเชียงใหม่

ตัวอย่างแปลงปลูกตะกูยักษ์ที่ดีที่สุด อำเภอเดิมบางนางบวช จังหวัดสุพรรณบุรี

   สนใจติดต่อ  083-123158(D-tac) 086-42017536(CAT) 082-18889432(GSM)

สาขาของตะกูไทยสาขานนทบุรี(ร.พ ศรีธัญญา) ชลบุรี(หนองมน) พัทลุง หาดใหญ่ เชียงใหม่ เชียงราย ลำปาง พะเยา แพร่  

Takoo Thai: สินค้า

คนที่มีนิ้วโป้งสีเขียวมักจะมีความสามารถพิเศษในทุกสิ่งที่เกี่ยวข้องกับพืช มีเพียงบางสิ่งบางอย่างเกี่ยวกับการอยู่รอบ ๆ ธรรมชาติและช่วยให้มันเติบโตและส่งเสริมที่ดึงดูดผู้รักพืช รางวัลคือการได้เห็นต้นกล้าเติบโตจากหน่อเล็ก ๆ ต้นหนึ่งไปเป็นต้นที่โตเต็มที่ภายในระยะเวลาหนึ่ง 

ขั้นตอนการปลูกและเก็บเกี่ยวต้นกล้าไม่ใช่เรื่องง่าย คุณต้องทำงานหนักและทุ่มเทเพื่อที่จะได้เห็นการแตกหน่อแรกและความท้าทายไม่ได้หยุดอยู่แค่นั้น ขึ้นอยู่กับพืชที่คุณกำลังเติบโตอาจหมายถึงเดือนของการรดน้ำการตัดแต่งและการจัดเรียงใหม่อย่างต่อเนื่อง 

ตัวอย่างเช่นต้นไม้ใช้เวลา 20-30 ปีในการเติบโตจนมีขนาดเต็มที่ ช่วงปีแรก ๆ ของชีวิตเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยหล่อเลี้ยงพวกเขาและให้รากฐานที่แข็งแกร่ง พวกมันจะเติบโตจนมีลำต้นขนาดใหญ่กิ่งก้านที่แข็งแรงและใบไม้ที่อุดมสมบูรณ์ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อสิ่งแวดล้อมและสิ่งมีชีวิตทั้งหมดในอีกหลายร้อยปีข้างหน้า 

บางคนชอบดูแลต้นไม้และต้นไม้เพราะให้ความรู้สึกถึงความสวยงามตามธรรมชาติและความเขียวขจีของพื้นที่ ต้นไม้และพืชบางชนิดอาจใช้เวลาหลายเดือนหรือหลายปีในการเติบโต แต่บางชนิดมีอายุหลายร้อยหรือหลายพันปี ซึ่งหมายความว่าต้นไม้และพืชจะมีส่วนช่วยในสิ่งแวดล้อมแม้ว่าคุณจะจากไปแล้วก็ตาม 

แม้ว่าความคิดในการดูแลต้นไม้อาจเป็นเรื่องที่น่ากลัวสำหรับบางคน แต่สิ่งที่ดีที่สุดที่ควรทำคือพับแขนเสื้อขึ้นแล้วเริ่มต้น บางคนพบว่ามันยากในตอนแรก แต่เมื่อเวลาผ่านไปกระบวนการต่างๆจะง่ายขึ้นเรื่อย ๆ และสนุกมากขึ้น

ที่ Takoo Thai เราต้องการให้ลูกค้าของเราทราบมากขึ้นเกี่ยวกับความสำคัญของสิ่งแวดล้อมและวิธีการดูแล มีวิธีง่ายๆในการบริจาคของคุณเองในการก่อเหตุและหนึ่งในนั้นคือการดูแลต้นกล้าด้วยตัวคุณเอง สิ่งที่คุณต้องมีคือวัสดุที่จำเป็นความทุ่มเทและความรักเล็กน้อยในการเริ่มต้น

ลองลงมือปลูกแล้วใครจะรู้? คุณจะพบความผูกพันที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นกับธรรมชาติและเพื่อนที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เรียนรู้เกี่ยวกับเราที่ Takoo Thai และซื้อต้นกล้าของคุณเองที่บ้านเพื่อทำธุรกิจของคุณหรือแม้แต่ขายต่อ อ่านต่อเพื่อดูสินค้าที่เราขายด้านล่าง: 

 1. ต้นกล้ายางพารา
  คนส่วนใหญ่ประหลาดใจที่รู้ว่าคุณจะได้รับยางพาราจากสิ่งแวดล้อม วัสดุชนิดนี้สามารถนำมาจากยางมะเดื่อหรือยางพารา พืชเขตร้อนชนิดนี้มีถิ่นกำเนิดในอเมริกาใต้เป็นครั้งแรก แต่ในไม่ช้ามันก็แพร่กระจายไปยังพื้นที่ชื้นอื่น ๆ ทั่วโลก วันนี้ใช้ต้นยางเพื่อหาวัสดุเช่นเหนื่อยและถุงมือยาง มันยังมีความสามารถในการทำให้บางสิ่งกันน้ำได้ 
 2. เหง้าไม้สักทอง
  กล้าไม้สักใช้ปลูกต้นไม้ให้แข็งแรงและสวยงามได้ เมื่อต้นไม้โตพอคุณจะได้ไม้สักจากลำต้นและกิ่งก้าน วัสดุไม้สักมีความทนทานอย่างไม่น่าเชื่อและใช้เวลานานในการสลายตัว วัสดุมีความแข็งแรงมากจนใช้ไม้ทำเฟอร์นิเจอร์งานแกะสลักกรอบรูปและแม้แต่วัสดุในการสร้างเรือ 
 3. เมล็ดตะกอนยักษ์เมล็ด
  ตะกอนไม่ได้ปลูกโดยเจตนา พวกมันเติบโตแบบสุ่มในบางพื้นที่เช่นทะเลสาบและแม่น้ำเพราะพวกมันเจริญเติบโตได้ดีในสภาพแวดล้อมแบบนั้น เช่นเดียวกับชื่อที่แนะนำเมล็ดพันธุ์เหล่านี้เติบโตในบริเวณที่มีตะกอนซึ่งมีแร่ธาตุและเศษอินทรีย์อยู่
 4. เมล็ดตะคุยักษ์เมล็ดตะคุเป็นพืช
  ตระกูลเดียวกับไม้สักอื่น ๆ มีคุณสมบัติเหมือนกันในการสร้างไม้ที่แข็งแรง แต่ความแตกต่างคือเมล็ดตะกุมักจะใหญ่กว่า นั่นหมายความว่าลำต้นและกิ่งก้านสามารถเติบโตได้ใหญ่กว่าต้นสักทั่วไปเกือบสองเท่า มีบางคนชอบรับเมล็ดตะกุไว้ใช้เองและนำไปปลูกต้นสักในสวนหลังบ้านของตัวเอง 
 5. ต้นยูคาลิปตัสต้น
  ยูคาลิปตัสเป็นหนึ่งในไม้ดอกที่ได้รับความนิยมทั่วโลก พวกมันเป็นที่รู้จักอย่างน่าอับอายว่าเป็นที่รักของโคอาล่าเพราะใบที่ดีต่อสุขภาพและอร่อย ในทางกลับกันมนุษย์ไม่สามารถกินยูคาลิปตัสได้ แต่ใช้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้กับผิวหนังแทน มีคุณสมบัติในการรักษาและลดน้ำหนักโดยเฉพาะเมื่อใช้ในมาส์กหน้า 
 6. เหง้าทอง
  ร้านของเรายังมีเมล็ดและพืชเหง้าอีกหลากหลายชนิดเพื่อช่วยคุณในการเริ่มต้น แม้ว่าเหง้าจะไม่ใช่พืชที่ได้รับความนิยมมากที่สุด แต่ก็สามารถให้ทรัพยากรธรรมชาติได้มากมาย พืชจำพวกเหง้ายอดนิยมบางชนิด ได้แก่ ขิงหน่อไม้ฝรั่งและขมิ้น หากคุณปลูกพืชจำพวกเหง้าในพื้นที่ของคุณเองคุณสามารถปลูกทรัพยากรเหล่านี้ได้ด้วยตัวเองและมีปริมาณที่เพียงพอในพื้นที่ของคุณเอง 
 7. กานพลูกระเทียม
  สำหรับผู้เริ่มต้นเมล็ดกระเทียมเป็นพืชที่ดีที่สุดในการเริ่มต้น ปลูกง่ายเติบโตเร็วและสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ ไม่ต้องพูดถึงคุณสามารถปลูกกระเทียมของคุณเองแทนการซื้อกระเทียมราคาแพงเกินไปจากร้านขายของชำ กลีบและเมล็ดของกระเทียมจะเจริญเติบโตได้ดีที่สุดในดินที่ชื้นและหลวมด้วยปุ๋ยเพื่อช่วยให้กระบวนการดำเนินไปได้เร็วขึ้น 
 8. เมล็ดโคอาแดงพืช
  ชนิดนี้เป็นหนึ่งในพืชที่เติบโตยาก มีขนาดเล็กคล้ายกับเมล็ดแตงโม แต่อาจต้องใช้เวลาตลอดไปกว่าจะเติบโต เมล็ดโคอาบางชนิดสามารถอยู่ใต้พื้นดินได้นานหลายทศวรรษหากไม่ได้รับการเลี้ยงดูจากแสงแดดหรือน้ำ อย่างไรก็ตามเมื่อเมล็ดงอกและได้รับการดูแลอย่างเหมาะสมต้นไม้ก็สามารถเติบโตให้มีขนาดใหญ่และแข็งแรงได้โดยเฉพาะในสภาพแวดล้อมที่เหมาะสม ใบไม้จะแผ่ออกอย่างสวยงามและมีดอกปีละครั้ง 
 9. เมล็ดซังข้าวโพด
  หากคุณเคยเยี่ยมชมฟาร์มหรือพื้นที่เพาะปลูกในชนบทคุณอาจจะได้เห็นทุ่งนาเช่นกัน พืชชนิดนี้ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ เพราะดูแลง่ายและกินอร่อย เมื่อนำเมล็ดซังข้าวโพดไปปลูกจะมีระยะเวลา 60-100 วันที่ต้นจะเติบโตก่อนที่จะพร้อมเก็บเกี่ยว 
 10.  สลัดจ์ต้นกล้า
  ตรงกันข้ามกับชื่อต้นกล้าสลัดจ์ไม่จำเป็นต้องเป็นเมล็ดพันธุ์ มันเป็นตะกอนที่มีจุลินทรีย์จำนวนมาก เมื่อรวมกับองค์ประกอบเช่นน้ำโคลนหรือของเสียประเภทต่างๆวัสดุจะสลายตัว นี่คือวัสดุปุ๋ยหมักที่สมบูรณ์แบบที่จะช่วยให้พืชชนิดอื่นเติบโตได้เร็วขึ้น 

สินค้าไทยมีอะไรพิเศษ?

ประเทศไทยเป็นหนึ่งในประเทศที่มีผู้เยี่ยมชมมากที่สุดในเอเชีย วัฒนธรรมและประสบการณ์อันยาวนานได้สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศและพื้นที่ใกล้เคียงอื่น ๆ เช่นกัน สถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามและประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครที่คุณสามารถมีได้ในประเทศไทยนั้นควรค่าแก่การจดจำตลอดไป 

ประสบการณ์พิเศษบางอย่างที่คุณสามารถมีได้ในประเทศไทย ได้แก่ การรับประทานอาหารอร่อย ๆ อาบแดดภายใต้ความร้อนของดวงอาทิตย์เยี่ยมชมวัดอายุกว่าร้อยปีและแม้แต่พบกับช้างที่สง่างาม คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับประเทศไทยเหมือนคนท้องถิ่นได้เมื่อคุณไปเที่ยวตลาดริมถนนและเข้าร่วมเทศกาลที่รอคอย 

สิ่งหนึ่งที่ทำให้ประเทศไทยมีความพิเศษคือสินค้า ไม่ว่าคุณกำลังมองหาผลิตผลเนื้อสัตว์หรืออย่างอื่นที่เหมาะกับรสนิยมของคุณคุณสามารถหาซื้อได้ที่นี่ มีทรัพยากรบางอย่างที่คุณไม่สามารถหาได้จากที่อื่น 

หากคุณมีใจรักในการปลูกและปลูกไว้กินเอง Takoo Thai คือที่สำหรับคุณ เรามีต้นกล้าและวัสดุเฉพาะที่สามารถช่วยให้คุณเริ่มต้นด้วยความพยายามในการปลูกและปลดปล่อยนิ้วหัวแม่มือสีเขียวด้านในในตัวคุณ ไม่ว่าคุณต้องการทำสวนผักของคุณเองที่บ้านหรือปลูกต้นไม้สวยงามใกล้พื้นที่ธุรกิจของคุณเราสามารถจัดหาเมล็ดพันธุ์ที่จำเป็นและอื่น ๆ ให้คุณได้ 

ความสวยงามของสินค้าที่ผลิตในประเทศไทยคือการผลิตและบรรจุหีบห่อด้วยความระมัดระวัง ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าคุณภาพสูงและไม่ผิดหวังกับผลลัพธ์ที่ได้ เรายังยืนตามคำพูดนี้ที่ Takoo Thai ต้นกล้าและวัสดุปลูกของเราเก็บเกี่ยวด้วยความระมัดระวังและออกแบบมาเพื่อให้ขั้นตอนการปลูกต้นไม้ง่ายขึ้นแม้สำหรับผู้เริ่มต้น 

คุณจะได้สัมผัสกับความเป็นไทยที่ดีที่สุดเมื่อคุณซื้อสินค้าจากเราที่ Takoo Thai สวมถุงมือทำสวนของคุณและเตรียมพร้อมสำหรับประสบการณ์การปลูกต้นไม้ที่ไม่เหมือนใคร! 

เกี่ยวกับ Takoo Thai

Takoo Thai เป็น บริษัท ที่เชี่ยวชาญในทุกสิ่งต้นกล้าและพืชตะกอน ไม่ว่าคุณจะต้องการซื้อหรือขายต้นไม้เพื่อใช้ส่วนตัวหรือเพื่อธุรกิจเราสามารถช่วยจัดหาวัสดุให้กับคุณได้ คุณสามารถมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณภาพสูงสุดและเก็บเกี่ยวด้วยความระมัดระวังสูงสุด 

ธุรกิจของเรายังซื้อต้นกล้าและต้นตะกอนจากลูกค้าหากมีสินค้าที่อยู่ในสภาพดี นอกเหนือจากการซื้อผลิตภัณฑ์ของเราคุณยังสามารถเข้าร่วมโครงการต่างๆเช่นกิจกรรมปลูกต้นไม้หากคุณเป็นคนที่มีนิ้วโป้งสีเขียว