00000000 Payment Method - กล้าต้นตะกู กล้ายูคา กล้ามะละกอ กล้าสักทองรับจ้างปลูกทั่วประเทศ - กล้าสักทอง, กล้าตะกู, กล้าตะกูยักษ์, สักทอง, ต้นกล้าสักทอง, ต้นกล้าตะกู, ต้นกล้าตะกูยักษ์, กล้ามะละกอ, ต้นกล้ามะละกอ, กล้ายางนา, ต้นกล้ายางนา

Payment Method

ตัวอย่างสินค้าของตะกูไทยประจำปี 2554

รับจองต้นกล้าและรับจ้างปลูกต้นไม้ทุกชนิดประจำปี 2554

จะให้เราจัดต้นกล้าให้หรือท่านมีต้นกล้าแล้วเราก็ยินดีปลูกให้ทั่วประเทศ

จำหน่ายต้นกล้ายางนาสูง 40 – 70 CM ราคาเริ่มต้น  5 -20 บาทแล้วแต่ขนาดของถุงพร้อมส่งให้ฟรีมีจำนวน 30,000 ต้น

จำหน่ายเหง้าสักทองราคาเริ่มต้น 1.65 -2.10 บาท

ตะกูไทยยืนหยัดการปลูกตะกูยักษ์รวมเป็นระยะเวลา 2 ปี ขอยืนยันว่าเป็นไม้โตเร็วและสามารถเป็นไม้ทดแทนได้ในอนาคตอันใกล้นี้แน่นอน

จำหน่ายเมล็ดพันธุ์ตะกูยักษ์ราคากิโลกรัมละ 500 บาทเมล็ดพันธุ์เดือนตุลาคม 2553นี้เป็นผลสุกและเป็นผลที่ร่วงเอง

ประกาศใหม่ 8 ธันวาคม 2553 

รับจองต้นกล้าสักทอง  จำหน่ายเหง้าสักทอง ตะกูยักษ์  ต้นกล้ายูคาดับเบิ้ล A   ต้นกล้วยหอมทอง  พร้อมรับจ้างปลูกและจำหน่ายต้นกล้าราคาเริ่มต้น 1.75  – 10.50 บาท

ทุกราคาต่อรองได้ 

คำเตือนการปลูกตะกูยักษ์ 

เหมาะสำหรับพื้นที่ใกล้น้ำและดินร่วนเท่านั้น

ประกาศด่วน เรียนลูกค้าตะกูไทยกรุณาช่วยลงทะเบียนการปลูกต้นไม้เพื่อจะวางแผนการซื้อคืนต้นไม้ในอนาคตให้แก่ลูกค้าคลิกที่นี่รวมผลงานการปลูกของตะกูไทยที่ผ่านมาสนใจดูได้

พะเยา ลำพูน ลำปาง ร่องแช่แปลงปลูกตะกูไทย ฝางเชียงใหม่

ตัวอย่างแปลงปลูกตะกูยักษ์ที่ดีที่สุด อำเภอเดิมบางนางบวช จังหวัดสุพรรณบุรี

   สนใจติดต่อ  083-123158(D-tac) 086-42017536(CAT) 082-18889432(GSM)

สาขาของตะกูไทยสาขานนทบุรี(ร.พ ศรีธัญญา) ชลบุรี(หนองมน) พัทลุง หาดใหญ่ เชียงใหม่ เชียงราย ลำปาง พะเยา แพร่  

Takoo Thai: วิธีการชำระเงิน

ธุรกิจที่ดีถูกกำหนดโดยวิธีที่พวกเขาสามารถจัดการกับความยากลำบากและแก้ปัญหาได้ดี นอกจากนี้ยังรวมถึงการตรวจสอบให้แน่ใจว่าทุกอย่างเป็นไปตามขั้นตอนการจัดหาผลิตภัณฑ์และการเข้าถึงลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพ 

 ปัจจัยหนึ่งในการทำให้ลูกค้าพึงพอใจคือการมีวิธีการชำระเงินและระบบที่มีประสิทธิภาพ สิ่งนี้สะท้อนให้เห็นถึงประสิทธิภาพของ บริษัท หากลูกค้ามีปัญหาในการจ่ายเงินหรือรับสินค้าที่ซื้อมามันจะไม่สะท้อนถึงแบรนด์ที่ดี ข่าวอาจแพร่กระจายไปยังผู้มีโอกาสเป็นลูกค้ารายอื่นซึ่งหมายความว่าจะมีลูกค้าซื้อสินค้าจากร้านของคุณน้อยลง 

ที่ Takoo Thai เราเชื่อว่าการเชื่อมต่อกับลูกค้าของเรามีความสำคัญมากและอาจส่งผลกระทบต่อสิ่งที่เล็กน้อยที่สุดในการดำเนินธุรกิจ นี่คือเหตุผลที่เราพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้ประสบการณ์ใช้งานง่ายที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อไม่ให้สัมผัสกับผลิตภัณฑ์ของเราได้อย่างง่ายดาย 

เรามีลูกค้าจำนวนมากในพื้นที่และนักท่องเที่ยวบางคนที่ชอบซื้อต้นกล้าพื้นเมืองและวัสดุปลูกที่สามารถนำกลับบ้านได้ นี่คือเหตุผลที่เราต้องการให้แน่ใจว่าจะไม่มีปัญหาในการชำระเงินและการคืนสินค้าหรือการแลกเปลี่ยน 

วิธีการชำระเงินของเรานั้นเรียบง่ายและมีตัวเลือกมากมาย ไม่ว่าคุณจะต้องการชำระเงินด้วยบัตรเงินสดหรือส่งเงินผ่านผู้ให้บริการจัดส่งคุณสามารถใช้ตัวเลือกเหล่านี้ได้ที่ Takoo Thai เราต้องการให้ลูกค้าของเรามีตัวเลือกมากมายเพื่อให้พวกเขาสามารถจับจ่ายได้อย่างสบายใจมากขึ้น 

โปรดทราบว่าลูกค้าของเราทุกคนรับภาระค่าจัดส่งและค่าธรรมเนียมการจัดส่ง นอกจากนั้นคุณยังมั่นใจได้ว่า Takoo Thai จะดูแลจัดการเรื่องอื่น ๆ เราพยายามอย่างเต็มที่ในการบรรจุหีบห่อและจัดส่งสินค้าอย่างระมัดระวังเพื่อให้ได้มาในสภาพที่สมบูรณ์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมคุณสามารถดูวิธีการชำระเงินที่เรารองรับด้านล่าง: 

 1. เงินสด
  วิธีที่ง่ายและสะดวกที่สุดในการชำระเงินในร้านของเราคือเงินสด สำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงในกรุงเทพฯโปรดเยี่ยมชมร้านค้าของเราและเลือกดูสินค้าด้วยตัวคุณเอง เรายังมีส่วนลดพิเศษสำหรับผู้ที่ชำระด้วยเงินสดและซื้อต้นกล้าและวัสดุต่างๆมากมาย 

สำหรับนักท่องเที่ยวหรือชาวต่างชาติโปรดทราบว่าเรารับเงินบาทเท่านั้น ร้านค้าของเราตั้งอยู่ใกล้กับร้านแลกเงินดังนั้นคุณสามารถเปลี่ยนเงินสดของคุณเป็นสกุลเงินท้องถิ่นของเราได้ วิธีนี้จะทำให้ขั้นตอนการชำระเงินง่ายขึ้นและไม่ยุ่งยาก 

 1. บัตรเครดิต / เดบิต
  ส่วนใหญ่ยอมรับวิธีการชำระเงินนี้สำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยและมีบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตอย่างเป็นทางการ เรารับบัตรหลัก ๆ เช่น Visa และ Mastercard รวมถึงธนาคารในประเทศไทยอื่น ๆ อีกจำนวนหนึ่ง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมคุณสามารถโทรสอบถามพนักงานของเราได้ว่าร้านค้าของเรารองรับบัตรที่ใช้ในการทำธุรกรรมหรือไม่ 
 2. การโอนเงินล่วงหน้า / ไปรษณีย์
  เราเข้าใจดีว่าไม่ใช่ทุกคนที่สามารถเข้าถึงร้านค้าของเราและสามารถเยี่ยมชมได้ตามความสะดวกดังนั้นเราจึงรับชำระเงินล่วงหน้าและโอนเงินทางไปรษณีย์ด้วย นี่คือกระบวนการที่คุณสามารถส่งการชำระเงินของคุณผ่านทางผู้จัดส่ง เราจะจัดส่งพัสดุไปยังที่อยู่ของคุณ โปรดทราบว่าการชำระเงินของคุณจะรวมค่าจัดส่งหรือค่าจัดส่ง 
 3. เงินสดในการจัดส่ง
  หากคุณต้องการข้ามความยุ่งยากทั้งหมดของการจัดส่งทางออนไลน์และการส่งเงินผ่านทางผู้จัดส่งตัวเลือกที่ดีที่สุดคือการเลือกเงินสดในการจัดส่ง แนวคิดของวิธีการชำระเงินนี้คือการทำให้ขั้นตอนง่ายที่สุดสำหรับลูกค้า สิ่งที่คุณต้องทำคือสั่งซื้อสินค้าและเมื่อจัดส่งพัสดุแล้วคุณจะต้องจ่ายเงินสดล่วงหน้า รวมค่าจัดส่งแล้ว 

วิธีการสั่งซื้อ

ไม่ว่าคุณจะอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯหรือในส่วนอื่น ๆ ของประเทศร้านค้าของเราก็ยังสามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้ ขั้นตอนการสั่งซื้อของเรานั้นง่ายมากและคุณสามารถไว้วางใจให้พนักงานของเราช่วยเหลือคุณในทุกสิ่งที่คุณต้องการ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมคุณสามารถดูวิธีการสั่งซื้อจากร้านค้าของเราด้านล่าง: 

สำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ในกรุงเทพฯคุณสามารถเยี่ยมชมร้านค้าของเราเป็นการส่วนตัวและเลือกสินค้าที่คุณชอบ วิธีนี้จะทำให้ขั้นตอนการซื้อและการชำระเงินง่ายขึ้นสำหรับคุณและร้านค้าเช่นกัน สิ่งที่คุณต้องทำคือดูผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายของเราและนำไปที่แคชเชียร์ จากนั้นคุณสามารถชำระด้วยเงินสดหรือบัตรเครดิตของคุณ 

อีกวิธีหนึ่งในการสั่งซื้อคือทางโทรศัพท์ จดรายการที่คุณต้องการซื้อและจดไว้ ขั้นตอนต่อไปคือการดูรายละเอียดการติดต่อของเราบนเว็บไซต์และโทรไปที่หมายเลขเพื่อติดต่อพนักงานของเรา พวกเขาจะถามว่าคำสั่งซื้อของคุณคืออะไรและพวกเขาจะได้รับแพคเกจพร้อม คุณสามารถมารับเองหรือส่งไปยังสถานที่ของคุณก็ได้ 

สุดท้ายนี้คุณสามารถสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ของเรา มองหาหน้า “ติดต่อเรา” จากนั้นคุณสามารถระบุคำสั่งซื้อของคุณในแบบฟอร์ม อย่าลืมใส่รายละเอียดที่จำเป็นเช่นชื่อ – นามสกุลที่อยู่เบอร์ติดต่อและวิธีการชำระเงิน หากคุณอาศัยอยู่ในพื้นที่คุณสามารถรับสินค้าจากร้านค้าได้ สำหรับสถานที่อื่น ๆ เจ้าหน้าที่ของเราจะติดต่อคุณและวางแผนขั้นตอนการจัดส่ง 

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

ที่ Takoo Thai เราต้องการสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าของเราและเราต้องการดูแลธุรกิจของเราด้วย ด้วยเหตุนี้เราจึงต้องการรักษาความสงบเรียบร้อยและความชัดเจนระหว่างทั้งสองฝ่ายเพื่อให้การทำธุรกรรมทั้งหมดเป็นไปอย่างราบรื่น อ่านต่อเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อกำหนดและเงื่อนไขของร้านค้าของเราด้านล่าง 

ข้อกำหนดและเงื่อนไขทั่วไป

Takoo Thai เป็นเว็บไซต์ที่เปิดให้บริการสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการปลูกและทำสวน เราต้องการให้ชุมชนของเราเติบโตและได้รับลูกค้ามากขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป หากคุณเป็นผู้เยี่ยมชมไซต์ของเราเป็นประจำคุณสามารถใช้ข้อมูลของเราต่อได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย การเรียกดูรายการผลิตภัณฑ์และวิธีการจัดส่งเป็นสิทธิ์ของคุณในฐานะลูกค้าดังนั้นคุณจึงมีอิสระที่จะใช้ประโยชน์จากรายละเอียดเหล่านี้ 

คุณสามารถสร้างบัญชีของคุณเองในหน้าเว็บและสมัครรับข้อมูลอัปเดตล่าสุดเมื่อผลิตภัณฑ์ใหม่ออกทุกเดือน โปรดทราบว่าข้อมูลนี้เป็นของ Takoo Thai แต่เพียงผู้เดียวและจะต้องไม่นำไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์อื่นนอกเหนือจากการทำธุรกรรมกับร้านค้าของเรา ผู้ใช้ที่นำข้อมูลหรือภาพถ่ายของเราไปโดยไม่ได้รับอนุญาตจะถูกละเมิดลิขสิทธิ์ 

เว็บไซต์ของเรายังมีพื้นที่สำหรับแสดงความคิดเห็นและข้อเสนอแนะ ผู้ใช้ทุกคนได้รับอนุญาตให้ฝากข้อความไว้ที่นั่นเพื่อ บริษัท โดยมีเงื่อนไขว่าสิ่งเหล่านี้มีความเคารพและเหมาะสม นอกจากนี้เรายังสนับสนุนให้ใช้พื้นที่นี้เพื่อเชื่อมต่อกับผู้ใช้ Takoo Thai คนอื่น ๆ เพื่อให้คำแนะนำหรือข้อเสนอแนะในการดูแลต้นกล้าและพืชอื่น ๆ ของคุณ 

ทุกคนสามารถเข้าร่วมชุมชนของเราได้ แต่โปรดทราบว่าเราบังคับให้เคารพและสั่งซื้อในพื้นที่เว็บของเรา หากผู้ใช้เกิดปัญหาใด ๆ พวกเขาจะถูกแบนจากการใช้งานเว็บไซต์และห้ามซื้อผลิตภัณฑ์ Takoo Thai เพิ่มเติมในอนาคต 

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

การจัดส่งและการจัดส่งเงื่อนไขการจัดส่งและการจัดส่งของเราที่ Takoo Thai เป็นเรื่องง่าย เรานำเสนอทางเลือกที่หลากหลายเพื่อตอบสนองลูกค้าของเราได้ดีขึ้นและทำให้บริการของเราเข้าถึงได้มากขึ้นแม้ในพื้นที่นอกกรุงเทพฯ 

ลูกค้าของเราจะต้องชำระค่าจัดส่งใด ๆ และทั้งหมดในธุรกรรมทั้งหมด Takoo Thai จะเป็นผู้รับผิดชอบในการบรรจุสินค้าและจัดส่งไปยังจุดส่งมอบ แต่ลูกค้าจะรับผิดชอบค่าใช้จ่ายทั้งหมด สินค้าจะไม่ถูกจัดส่งหากลูกค้าไม่ชำระเงินระหว่าง 2-5 วันหลังจากสั่งซื้อ หากคุณเลือกใช้เงินสดในการจัดส่งโปรดแจ้งพนักงานที่ Takoo Thai เพื่อดำเนินการที่จำเป็นกับผู้จัดส่ง 

หากลูกค้าตัดสินใจที่จะคืนสินค้าไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตามเรามีนโยบายการคืนสินค้าภายใน 7 วันสำหรับสินค้าที่ไม่ถูกต้องหรือลูกค้าไม่พอใจ โปรดทราบว่าเรารับคืนเฉพาะสินค้าที่ยังไม่ได้เปิดและไม่ได้รับความเสียหาย 

เกี่ยวกับ Takoo Thai

Takoo Thai is a company based in Thailand. เราเชี่ยวชาญเรื่องต้นกล้าและวัสดุปลูกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่มีนิ้วโป้งเขียว ไม่ว่าคุณจะหาซื้อเมล็ดพันธุ์ไว้ปลูกเองที่บ้านหรือขายให้ที่อื่นคุณสามารถหาทุกสิ่งที่คุณต้องการได้ที่นี่กับเรา 

หากคุณมีความสนใจในผลิตภัณฑ์ของเราไม่ลังเลที่จะส่งอีเมลถึงเราที่ takoothai@gmail.comหากคุณต้องการพูดคุยกับพนักงานทันทีหรือสั่งซื้อกรุณาโทร 083-5817587 และเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ