Webboard

Takoo Thai: เคล็ดลับในการเตรียมและเพาะปลูกดินในสวนของคุณ

สิ่งที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งที่ต้องพิจารณาเมื่อเริ่มทำส […]

0 comments

ตะโกไทย: 5 พืชที่มีคุณค่าทางโภชนาการสำหรับสวนของคุณ

การสร้างของคุณให้เต็มไปด้วยผักและพืชสีเขียวสดไม่เพียง แ […]

0 comments

Takoo Thai: วิธีดูแลต้นกล้า

Takoo Thai: วิธีดูแลต้นกล้า การดูแลต้นไม้ชนิดใดก็เหมือน […]

0 comments

ขายต้นกล้าสักทองพันธ์ดี ทั้งปลีกและส่งราคาไม่แพง

ขายต้นกล้าสักทองพันธ์ดี ทั้งปลีกและส่งราคาไม่แพง

0 comments

เหง้าสักทอง ราคา 1.20 – 2 บาทส่งผ่านไปรษณีย์ทั่วประเทศ

1.20 – 2 บาท ซื้อยิ่งมากราคายิ่งลดจำหน่ายเหง้าสัก […]

0 comments

กระเทียมกลีบ

ราคา 90.00 บาท     จัดจำห […]

0 comments

ซื้อครั่งราคาสูง

ประกาศด่วนต้องการซื้อครั้งเม็ดจำนวนมาก  ท่านใดสนใจติดต่ […]

0 comments

ราคา 55.50 ส่งถึงบ้าน

จำหน่ายต้นตะกูก้านแดงต้นขนาดเท่านิ้วก้อยความสูง 1 ฟุตถึ […]

0 comments

ราคา 22.50 บาทส่งถึงบ้าน

ราคา 22.00 บาทจำหน่ายต้นกล้าต้นขนาดเท่านิ้วก้ […]

0 comments

รับจ้างปลูกต้นตะกูขนาด 2 ฟุตลำต้นขนาดนิ้วก้อย

ราคา 30.00 บาทรับจ้างปลูกตะกูต้นขนาดความสูง 2 […]

0 comments

Takoo Thai: เว็บบอร์ด

สิ่งสำคัญที่สุดอย่างหนึ่งที่คุณต้องพิจารณาเมื่อได้รับความไว้วางใจจากผู้ชมของคุณคือการทำให้ประสบการณ์ของผู้ใช้เป็นเรื่องง่ายและไม่ยุ่งยาก ซึ่งหมายความว่าผลิตภัณฑ์และบริการที่นำเสนอควรมีคุณภาพสูงและขั้นตอนการสั่งซื้อและเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ก็ควรเข้าใจได้ง่ายเช่นกัน 

ปัจจุบันวิธีที่ดีที่สุดในการเข้าถึงลูกค้าของคุณคือผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์เช่นเว็บไซต์และโซเชียลมีเดีย เนื่องจากทุกคนคุ้นเคยกับการใช้โทรศัพท์หรือแกดเจ็ตเป็นอย่างดีจึงควรเข้าถึงผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าผ่านเว็บกว้างขนาดใหญ่ 

นี่คือเหตุผลที่พวกเราที่ Takoo Thai ต้องการที่จะจัดหาพื้นที่บนเว็บไซต์ของเราเพื่อให้ลูกค้าของเราใช้สำหรับตัวเอง นอกเหนือจากการขายผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงเช่นต้นกล้าและวัสดุทำสวนแล้วเรายังต้องการสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าของเรา หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมโปรดดูสิ่งที่คุณสามารถทำได้บนเว็บบอร์ดของเราที่ Takoo Thai 

 1. โพสต์ความคิดเห็นข้อเสนอแนะและคำถาม
  เราชอบที่จะได้ยินจากลูกค้าของเรา! คุณสามารถแสดงความคิดเห็นและข้อเสนอแนะในรายการผลิตภัณฑ์ของเราหรือบนเว็บบอร์ดหากคุณคิดว่าเราสามารถปรับปรุงอะไรได้ หากคุณมีคำถามใด ๆ คุณสามารถฝากไว้บนกระดานได้ มั่นใจได้ว่าเราได้อ่านความคิดเห็นและคำถามเหล่านี้เป็นประจำเพื่อให้ประสบการณ์ของคุณที่ Takoo Thai ดีขึ้น 
 2. แบ่งปันประสบการณ์ส่วนตัวของคุณ
  หากคุณสร้างสวนหลังบ้านของคุณเองหรือปลูกต้นไม้ในพื้นที่สบาย ๆ เราอยากรู้เกี่ยวกับเรื่องนี้! อย่าลังเลที่จะแบ่งปันประสบการณ์ของคุณและโพสต์ภาพความคืบหน้าของต้นกล้าของคุณ สิ่งนี้จะทำให้เราที่ Takoo Thai รู้สึกขอบคุณและภาคภูมิใจที่ลูกค้าใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา นอกจากนี้ลูกค้ารายอื่นจะได้รับประโยชน์จากโพสต์ของคุณและติดตามความเหมาะสมด้วยเช่นกัน 
 3. รีวิวสินค้า
  ไม่ว่าจะดีหรือไม่ดีเราขอขอบคุณรีวิวสินค้าที่ Takoo Thai เราพยายามอย่างเต็มที่เพื่อนำเสนอต้นกล้าและวัสดุปลูกที่ดีที่สุดเพื่อให้ประสบการณ์ของคุณง่ายขึ้นและเราไม่อยากทำให้ผิดหวัง อย่าลืมแสดงความคิดเห็นต่อผลิตภัณฑ์บนหน้าเว็บของเราหากคุณพบว่าจำเป็นต้องทำเช่นนั้น 
 4. เชื่อมต่อกับคนอื่น ๆ ที่ชื่นชอบการปลูกเช่นกัน
  สิ่งที่ยอดเยี่ยมอีกอย่างของ Takoo Thai คือคุณสามารถเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนคนรักพืชได้! เมื่อโพสต์บนเว็บไซต์ของเราคุณสามารถติดต่อกับผู้ที่ชื่นชอบคนอื่น ๆ และแบ่งปันประสบการณ์ของคุณได้ ซึ่งอาจรวมถึงเคล็ดลับหรือข้อมูลอื่น ๆ ที่ช่วยให้กระบวนการง่ายขึ้น 

เลือกจากต้นกล้าที่หลากหลายและขอคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญจากเจ้าหน้าที่ของเรา เราจะบอกคุณทุกอย่างที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับขั้นตอนการปลูกและวิธีที่คุณสามารถทำได้แม้ว่าคุณจะอยู่คนเดียวก็ตาม 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดอย่าลังเลที่จะส่งอีเมลถึงเราที่ takoothai@gmail.comคุณสามารถโทรหาร้านของเราโดยตรงที่หมายเลข 083-5817587 เพื่อพูดคุยกับพนักงาน ติดต่อเราวันนี้และเริ่มต้นในสวนที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมของคุณ!